5 ĐIỀU BẠN CÓ THỂ LÀM Ở TUỔI 20 ĐỂ TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ NĂM 30 TUỔI

Ngày cập nhật 09.01.2019

Trở thành triệu phú ở tuổi 30, là điều hoàn toàn có thể.

Đã có rất nhiều người làm được điều đó, chẳng hạn như Grant Cardone, người đã phá sản nợ nần ở tuổi 21, và trở thành triệu phú tự lập vào năm 30 tuổi; Daniel Ally trở thành triệu phú trong vòng chưa đầy năm năm khởi nghiệp ở tuổi 24; và Tucker Hughes, triệu phú đô la khi kinh doanh một trong lĩnh vực có sự cạnh tranh khốc liệt nhất_bất động sản ở tuổi 22.

Để quỹ tiền của bạn đạt được 7 con số, Biên An Toàn đã tổng hợp những bài học từ Cardone, Ally, Hughes... được trích dẫn trên trang Entrepreneur.com. 
1. Tập trung kiếm tiền

Grant Cardone có câu " In today's economic evironment you can not save your way to millionaire status. The first step is to focus on increasing your income in increments and repeating that"

Tạm dịch "Trong thời buổi kinh tế ngày nay, bạn không thể tiết kiệm tiền theo cách của mình để trở thành triệu phú. Bước đầu tiên là tập trung gia tăng thu nhập và lập lại liên tục điều đó"

2. Tiết kiệm để đầu tư, đừng nên tiết kiệm chỉ để tiết kiệm

Grant Cardone có câu " The only reason to save money is to invest it. Put your saved money into secured, sacred (untouchabe) accounts. Never use these accounts for anything, not even an emergency"

Tạm dịch " Lý do duy nhất để tiết kiệm là đầu tư. Bỏ tiền tiết kiệm của bạn vào tài khoản được bảo vệ an toàn và chắc chắn. Đừng sử dụng tài khoản này cho những việc khác, thậm chí những trường hợp khẩn cấp".

3. Yêu cầu giúp đỡ

Daniel Ally có câu " Within months I had a lawyers, editors, personal trainer, part-time chef, and other personnel. It cost me a fortune at first, but eventually helped push me into the million-dollar mark. Most people won't  ask for help because their ego is in the way"

Tạm dịch là "Chỉ trong vòng vài tháng, tôi đã thuê luật sư, biên tập viên, huấn luyện viên cá nhân, đầu bếp bán thời gian và các nhân viên khác. Nó rất tốn kém tiền bạc lúc đầu, nhưng lại giúp tôi đạt mốc triệu đô. Hầu hết mọi người thường không muốn được giúp đỡ do cái tôi của họ đã cản trở tất cả rồi"

4. Quyết định

Tucker Hughes có câu " Conserve your mental power by making easily reversible decisions as quickly as possible. I know what I am wearing to work and eating for breakfast each day next week. Do you?"

Tạm dịch là " Giữ gìn sức mạnh tinh thần của bạn bằng việc đảo ngược quyết định càng nhanh càng tốt. Tôi biết những gì tôi đang mặc làm việc và ăn sáng cho mỗi ngày vào tuần tới. Bạn thì sao?"

5. Đừng nên khoe khoang mà hãy thể hiện

Grant Cardone có câu " I was still driving a Toyota Camry when I had become a milllionaire. Be known for your work ethic, not the trinkets that you buy"

Tạm dịch là " Tôi vẫn chạy xe Toyota Carmry khi tôi đã là triệu phú. Mọi người ngưỡng mộ bạn vì tinh thần làm việc chứ không phải những nữ trang mà bạn mua"

 

💰💰💰  Đăng ký HỢP TÁC ĐẦU TƯ cùng Biên An Toàn với SỐ VỐN CHỈ 100 TRIỆU ĐỒNG

-----------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN BIÊN AN TOÀN

📺 Youtube: Biên an toàn

📲 Điện thoại: 090 2317927

🌍 Fanpage: https://www.facebook.com/bienantoan/

🌐 Website: https://www.bienantoan.com.vn/

 

 

Chia sẻ:
Các tin khác

NÊN HAY KHÔNG SỬ DỤNG MARGIN TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN?

ĐIỂM PHẦN TRĂM (PERCENTAGE POINT) VÀ ĐIỂM CƠ BẢN (BASIC POINT) LÀ GÌ?

BẬT MÍ 3 PHƯƠNG CÁCH ĐẦU TƯ CỦA WARREN BUFFETT

ĐƯỜNG TRUNG BÌNH DI ĐỘNG MA VÀ BÍ QUYẾT DỰ ĐOÁN GIÁ CỔ PHIẾU TƯƠNG LAI

STANLEY DRUCKENMILLER CỖ MÁY KIẾM TIỀN VĨ ĐẠI GẦN NHƯ CHƯA TỪNG THUA LỖ

MUỐN ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG, BẠN LÀ AI KHÔNG QUAN TRỌNG, QUAN TRỌNG BẠN ĐANG Ở CẠNH AI?


LIVESTREAM TƯ VẤN

MORNING MONDAY SỐ 69: PHÂN HÓA LÀ CƠ HỘI LỰA CHỌN CỔ PHIẾU

MORNING MONDAY SỐ 68: GÓC NHÌN VỀ PHÂN BỔ TÀI SẢN

LIVESTREAM TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN SỐ 67 NGÀY 05/11/2018